Loading...

Tầm nhìnGIÁ TRỊ CỐT LÕI:
- Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển.
- Xem con người là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công.
- Xem tinh thần đồng đội, sự trung thực là phương châm hành động.
- Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh..


TẦM NHÌN:
- Trở thành công ty lớn mạnh phát triển bền vững, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị, xe chuyên dụng, xe ô tô tải các loại, xe du lịch, dịch vụ sửa chữa,… và thi công nền móng công trình tại Việt Nam, là sự lựa chọn số 1 đối với người sử dụng, các chủ đầu tư,…
- Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng hàng đầu Việt Nam.
- Trở thành đối tác tin cậy với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Xây dựng thương hiệu “Phú Linh Corp” thành một tổ chức chuyên nghiệp, với một lộ trình liên tục cải thiện chính sách phúc lợi, đào tạo, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.
- Trên lộ trình đi lên theo xu hướng hội nhập, Phú Linh Corp sẽ mở rộng mạng lưới bán hàng và đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, nắm bắt những cơ hội to lớn tại thị trường trong nước và xuất khẩu.

Giới thiệu
Sứ mệnh


SỨ MỆNH:
- Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
- Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
- Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Phú Linh Corp gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Phú Linh Corp đối với cộng đồng.

Giới thiệu
icon icon icon