Loading...

Lịch sử

Dấu ấn

Trôi qua 19 năm, Phú Linh đã đi được một quãng đường dài đầy thử thách và từng bước trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Mỗi con người Phú Linh đều tự hào về nơi mà hằng ngày họ đều cống hiện,làm việc hết mình. Chặng đường phía trước còn rất nhiều thử thách, từng thành viên dưới mái nhà Phú Linh luôn sẵn sàng và tràn đầy khí thế để chinh phục. Nhìn lại hành trình mà Phú Linh đã trải qua, tất cả các công nhân viên Phú Linh sẽ luôn đồng tâm nhất trí để đưa Phú Linh trở thành công ty lớn mạnh phát triển bền vững, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị, xe chuyên dụng, xe ô tô tải các loại, xe du lịch, dịch vụ sửa chữa,… và thi công nền móng công trình tại Việt Nam, là sự lựa chọn số 1 đối với người sử dụng, các chủ đầu tư, doanh nghiệp.

Giới thiệu

Lịch sử

2016

2016 - Tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 thương hiệu máy xúc đào mạnh nhất Việt Nam và năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng “Nhà Phân Phối Doosan của Năm”

Sự phát triển ổn định, cùng những tăng trưởng vượt bậc của công ty, điều đó được minh chứng qua việc năm thứ 3 liên tiếp Phú Linh vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà Phân Phối. Với mạng lưới kinh doanh rộng khắp, cùng quy mô lớn, sản lượng tiêu thụ sản phẩm của Phú Linh luôn đạt ở mức cao.
Bằng sự nỗ lực bền bỉ, cùng chiến lược phát triển đúng đắn, Phú Linh vẫn tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 thương hiệu máy xúc đào mạnh nhất Việt Nam.

Giới thiệu

Lịch sử

2015
2015 - Nhận giải thưởng “Nhà Phân Phối Doosan của Năm” lần thứ 2.

Phú Linh Corp vinh dự khi lần thứ 2 nhận giải thưởng “Nhà Phân Phối Doosan của Năm”. Qua đó, minh chứng cho sự phát triển ổn định của công ty cùng những đóng góp không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ nhân viên Phú Linh.
Vẫn tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 thương hiệu máy xúc đào mạnh nhất Việt Nam, Phú Linh vẫn vững mạnh và tiến bước trên con đường trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy xúc.
Phú Linh tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động khi thành lập thêm Chi nhánh Đà Nẵng. Từ đó, giúp phát triển tốt các kênh phân phối sản phẩm đến với khách hàng.
Thêm vào đó, Phú Linh trở thành Nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm: máy lu, trạm trộn... của Ammann, CH Séc. Đây là bước ngoặt khẳng định vị thế của Phú Linh trong thị trưởng các sản phẩm máy công trình, xây dựng.

Giới thiệu

Lịch sử

2014

2014 - Nhận giải thưởng “Nhà Phân Phối Doosan của Năm”

Bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn, cùng sự nỗ lực của toàn bộ công nhân viên công ty, Phú Linh đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà Phân Phối Doosan của Năm” từ Tập đoàn Doosan Infracore. Từ đó, giúp Phú Linh khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
Thêm vào đó, Phú Linh đã rất nỗ lực khi đưa thương hiệu Doosan vị trí thứ 2 thương hiệu máy xúc đào mạnh nhất Việt Nam.

Giới thiệu

Lịch sử

2013

2013 - Trở thành nhà Phân phối độc quyền Phụ tùng chính hãng Doosan

Thị phần máy xúc Doosan trên thị trường rất lớn nên nhu cầu về thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng cũng tăng theo. Với sự nỗ lực và uy tín của mình, Phú Linh Corp vinh dự khi trở thành nhà phân phối độc quyền phụ tùng chính hãng Doosan, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu

Lịch sử

2012

2012 - Thành lập Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Trong quá trình mở rộng quy mô, mạng lưới kinh doanh, Phú Linh Corp đã thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Việc thành lập mang ý nghĩa lớn khi thị trường kinh doanh của công ty được mở rộng, thị phần doanh số bán tăng lên rất nhiều. Và điều đó được chứng minh khi Phú Linh đưa Doosan trở thành thương hiệu dẫn đầu thị phần về máy xúc đào tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu

Lịch sử

2010

01/2010 - Trở thành Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy xúc của DOOSAN

Với những nỗ lực, cống hiện cùng sự uy tín, Phú Linh Corp đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy xúc của Doosan. Đánh dấu một bước ngoặt trên con đường phát triển mảng kinh doanh sản phẩm máy công trình của Doosan.
Thêm vào đó, Phú Linh Corp vinh dự đạt giải thưởng Nhà phân phối tăng trưởng tốt nhất của Doosan AP/E - "Best Improve Distributor" Prize. Với sứ mệnh trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy công trình, thiết bị, xe chuyên dụng… Phú Linh đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Giới thiệu

Lịch sử

2009

08/2009 - Phú Linh Corp nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Doosan Infracore (Hàn Quốc) cho các sản phẩm máy xúc mang nhãn hiệu DOOSAN.

Với sản lượng bán ra các sản phẩm máy xúc chất lượng từ Doosan, Phú Linh đã chính thức được Tập đoàn Doosan ủy nhiệm làm nhà phân phối chính thức. Với sự uy tin, cùng sự hỗ trợ từ phía Tập đoàn Doosan Infracore, Phú Linh tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh đến với doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Giới thiệu

Lịch sử

2001

03/2001 - Phú Linh Corp được thành lập

Phú Linh Corp thành lập vào ngày 01/03/2001 với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh, nhập khẩu ô tô các loại, xe tải ben, xe tải thùng, xe bồn trộn,... Các loại xe đã qua sử dụng, các thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,...

icon icon icon